Im 15 weeks pregnant and may small brown spotting natural lng po b ito or okay lng po b ito?

10 Các câu trả lời

pa check mo po... ako nung first trimester ko ganyan din nagka brown discharge ako ang dami akala ko mahuhulugan na ako then pabalik pabalik sya nawawala tapos babalik kaya ayun pina checkup namin nirisetahan ako ng pampakapit.. so far ok na c baby ko until now 8months preggy na ako ... 🥰💖 ang bait tlga ni God

2y trước

same case po sana ganyan din sakin maging okay ang baby ko 😇🙏🏽

same tau nagpa check up aq ang sbi ng ob dahil dw s uti q kc kpag tumaas de uti at hnd naagapan mag cause ng miscarrage neresitahan aq ng pampakapit at pina bedrest ng 2weeks my spotting prin aq hanggang ngaun pang 4days n pro kunti nlng

Consult your OB asap. And if possible na May intercourses with hubby during that period please avoid muna kasi risky yung pregnancy pag May bleeding.

ano spotting po is not normal. consult your OB.

Not normal po.. Consult po kayo kay ob.

its not normal ky go to ur doctor n po

d Po normal. p check nyo na Po agad.

pa check ka po sa OB nyo

Hinde po normal

not normal