LAMAN SA PWERTA

#pregnancy #pleasehelp #firsfbaby Normal lng ba oh kailangan ko ipatanggal sa doctor ? Nong march 2 2022 lng ako nanganak mahapdi kz sya.

LAMAN SA PWERTA
9 Các câu trả lời

Pachek.up ka na po.. dapat may follow.up check up po tayo talaga pagkatapos manganak para machek ang tahi natin pati na almuranas.. at dapat continue ang pagtake ng vitamins (calcium para sa teeth if BF and iron dahil puyat tayo)... if hirap ka mag poops nag co-cause yan ng almuranas bibigyan ka ng gamot.. if may nana nasiya baka ianti-biotic kana niyan hindi yan nabibili over the counter... need resita talaga ng doctor po..

Sitz bath for 15 mins 2-3 times daily for 7 days po. Yan pinagawa ng ob ko right after madischarge sa hospital. And nawala naman sya talaga. Pumasok ulit sa loob. Dahil kasi po yan sa masyadong pag-ire.

hala!same case sa akin grabe 4 times ako pabalikbalik sa OB ko. May umuusli sa kin na laman na kulay dugo at hindi ako komportable. ano po ginawa nyo? 😥

11mo trước

pinaopera nio po ba

almoranas yan di na daw mawawala yan e liliit lang ata o papasok ule sa loob

2y trước

mi same case tayo. Gumaling na po ba sa inyo?

Ano po ginawa nyo? nawala din po ba yung nakausli sa pwerta nyo?

almuranas po yan pcheck up ka po dahil mhirap na pag lumaki yn

Ipacheck nio po sa OB nio yan. Not normal po.

anu po ginawa nio mie

same Tayo mi