ask lang po ano kaya ibig sabihin pag naglalakad e parang may malalaglag sa pwerta ??

2 Các câu trả lời

same, minsan may time din na ganyan ako. Di nalang ako naglalakad bedrest po. Maselan kasi yung pagbubuntis ko nung 1st tri. Until now ramdam ko padin na maselan. Ikaw nalang po mag adjust na mag bedrest kung di na recommend ni OB para safe kayo ni baby. Ako kasi wala naman nababanggit si OB healthy naman kami ni baby pero mas nagtitiwala talaga ako sa nararamdaman ko so ako nalang nagbedrest at iwas sa pagod talaga since may time na parang may lalabas din sa pwerta. Stay safe lang mi!

2y trước

pacheck up po kayo ganyan din ako nagprepreterm labor. para maresetahan po kayo ng gamot

pacheck up po kayo. nung ganyan pakramdam ko nagprepreterm labor na pala ako.

2y trước

hala ganun ba yun mi 2nd baby kuna po ito 😫