Sino dito pumangit ng husto ang skin habang nagbubuntis 😩

#Pregnancy hormones strike

99 Các câu trả lời

same here hehe ugly pero Keri Lang ,, Ang nkakainis Lang kc mga momsh my mgsasabi sau uy taba muna sasagutin ko Naman buntis Po Kc ako offended n ako Nyan hehe ,, tpos itim daw leeg ko dami ko daw pimples n Pula Pula d ko tinatanggap noon mga cnsbi nla ,, hanggang na realised ko normal Naman pla lhat Ng eto,, ano mggwa ko eh ,, Haggard ako mag buntis,, di tulad Ng iba blooming pg mg buntis.. pero di ko nlng iniisip pa mlapit na din Naman mnganak Kya wag n mg isip pa Ng nega,, tulad ko out there momsh na nakakaranas n ma offend dahil mdmi ngbgo s ktwan hyaan nalang natin sila,, isipin nlng natin n mganda Tau noon at mgnda Tau ngaun ,, para din ky LO natin tiis lng 😇😇😇

me po 😁 khit anong pab bubuntis ko never po ako naging fresh 🤣 kaya nga po hindi rin ako naniniwala na kapag blooming ka is girl ang dinadala mo pero pag haggard ka at nangangamatis daw ilong mo is boy naman daw ... ako same lang ang itchura ko pag nag bubuntis hindi nanging fresh 🤣🤣🤣 lahat umitim... pero worth it naman po ksi lahat ng anak ko is maganda at pogi po and brainy pa 😊😊😁 just saying lang po mga momshie lahat tayo maganda at pogi ang tingin sa ating mga anak ❤️❤️❤️

Ako po 🤣 Nagulat nga mga tao saka Yung family ng asawa ko pagkakita sakin. kaya akala Nila boy anak ko hahaha. ampanget ko Kasi🤣 lahat pumangit at umitim. ayos Lang worth it naman lahat dahil sa isang pambihirang karanasan at napakalaking blessing na magkaroon Ng isang anak. salamat sa panginoon🙏 PS. going 5 months na si lo, bumalik na sa dati ang kulay at katawan ko.☺️

4y trước

ilng mons po bgo bumalik .may ginmit poba kyo 🥺

Ako :((( tumaba, nagkastretchmarks, umitim leeg, kilikili, at singit, tapos may rashes pa sa di malamang dahilan. Pumapangit daw talaga kadalasan kapag baby boy pero sana bumalik sa dati :( ang tanging good thing lang sa pregnancy ko, sobrang lago ng buhok ko sa ulo and ang bilis humaba tapos ung buhok ko sa legs, naubos 😅

Pimples outbreak and stretchmarks (napapagalitan aq ni hubby dahil kamot aq ng kamot minsan directly sa skin, ewan lang bt nauna nagkastretchmarks thighs ko and butt, wala pa kc sa tiyan) but I don't care, as long as my baby is healthy and getting enough nutrients. Xka ko na iintindihin kapag nanganak na aq 😊😊😊.

Wla naman ako na experience during ng nagbubuntis ako, wla akong kamot, pangingitim, pimples outbreak tska mga pantal pantal, pero nung nanganak ako isa lang ininda ko yung tahi ko bumuka at nagkamanas ako ng bongga.. Grabe tlga until now nagpapahilom pa ko 23 days na after manganak

me,ngkapimples buong katawan ko, pati likod at tiyan,isabay na rin nagsilakihang acne sa mukha,nangamatis na ilong, sobrng at umitim na kili2x na parang may libag,😂😂 kya dami ngsasabing boy dw baby q,pero ndi aq naniwala sa sign,pero boy nga nung ngpaultrasound aq,😅😅

hahahaha😂🤣 ok lang yan kasama sa pag bubuntis eh gawa ng hormonal change ng pag bubuntis. Ang mahalaga healthy si baby dahil madaming bawal at need iwasan n chemicals pampaganda. Babawi nalang tayo pag nakaraos. Basta tamang hygiene nalang muna tayo. 😅😆

dumami lang ang kmot panget n sobra ng tsan kase sobrag kati at di ko tinatantanan pagkakamot 🤣 pero never tinigyawat khit sa first pregnancy ko di ako nagkaroon kahit saang parte ng ktawan ko even sa face wala. dont know why kase alam ko ganun pag buntis e.

Try mu po jergens lotion momsh, ako din kasi nung ika 7 months ko sobrang nagdry yung skin ko esp. yung paa ko and nagkaroon ako ng kati2.. Gumamit lng aq ng dove sensitive soap and jergens lotion daily nawala po yung pagddry ng skin ko and itchiness..