Sino dito pumangit ng husto ang skin habang nagbubuntis 😩

#Pregnancy hormones strike

99 Các câu trả lời

me too! halos lahat makakita sa akin sabi sobrang pangit ko. As in nangitim talaga lahat and dry din skin ko. Pero wala ako paki, as long as healthy kami ni baby ko at maganda pa rin ako sa paningin ni myloves ko 😍😍😍

me too umitim lahat 😭😭kilikili, singit, leeg pero babae naman nasa ultrasound ko, tinatawanan lang ako ng partner ko, pero sabi ko sa isip isip ko okay lang magkakaanak naman na ako. wah na akes pakealam 😅😅

same here. haggardo talaga lalo nung first trimester. tigil ang skin care and pagma-make up, buti na lang work from home ako 😅. pero okay lang, para kay baby naman

babalik din Yan after mo manganak. sa case ko Naman pumanget skin ko after manganak.. nag dry and scaly. my butlig n maliliit pero d nmn taghiwat.

Sakin naman halos walang nagbago. I think iba iba ang Mommy and iba iba din kung maselan magbuntis. Ggaansa ka ulit Mommy. Para naman Kay baby

🙋 yung tipong makinis pinkish na face noon nung nabuntis dame butlig butlig umitim dn lahat 😂 sana bumalik sa dati paglabas ni baby 😬

Ako nga tumaba, lalong umitim nag haggard nung nag buntis. Pero wala lang sakin yun, atleast healthy naman nailabas ang baby boy ku😉

Me. Bigla ako nag pimples, naging kutis mahirap, umitim un underarms 😆 tapos super lala ng stretch marks. 😭😭😭

Me, itim singit itim kilikili at batok. Nagpigsa pigsa pa kilikili kaya doble ang itim ng mga marka. Kinukuliti pa.

nangitim sobra underarms ko, nagkandapeklat peklat hita ko kasi sobrang nangangati, stretch marks na itim sa pwet. 😭