8months pregnant 😁

#pregnancy Hae mga momsh ask ko Lang po . Sino same case sakin dito na . May yellowish viginal discharged Taz subrang Kati nong una Wala talagang Amoy as in Wala tapoz ngayon may kunting amoy na . Nagpa urinalysis ako nong oct.21 pero nag start Yong discharge ko na Makati nong oct. 25 .. may fiminine wash Naman po akong gamit betadine fiminine wash . Worried na po Kasi ako ehh

13 Các câu trả lời

Infection daw po yan as per my OB nag kaganyan din aq when I was pregnant 5 months ago .. Suppository din nireseta sken which is super effective 😊

mag pa papsmear ka po mommy para malaman po talaga kung ano...at mabigyan kayo ng gamot... pero mostly pag ganyan may infection po yan..

Baka infection mommy. Better pa check na po kay OB para mabigyan po kayo ng treatment and maagapan po.

try nyo po gyne pro feminine wash good for yeast infection..pero iba padin mkapg pa check ka

Fungal infection po Try to eat yogurt and yakult It will help But needs ob check to confirm

4y trước

cgey² salamat momsh e try ko po 😁

May yeast infection ka mamsh. Same case ng sakin ni resitaan ako ni OB ng suppository

bka infection ka po momsh..pacheck up po kayo agad para maresitahan ng tamang gamot.

Baka may infection po kayo. Pa check niyo po sa OB niyo para maagapan po ang infection.

4y trước

okay Lang po ba sa buntis momsh

Pacheck up po kayo sa ob nyo mamsh. Baka yeast infection na yan.

4y trước

pacheck mo agad lalo na 8mos ka na, sabi kasi delikado inormal pag may infection...

pa check nyu po mamsh para kung anu po mas better na gawin