Relate ba kayo dito mga sis 🥰😍

63 Các câu trả lời

relate much momsh , pero masaya kapag nagaLaw sya sa tummy hinahawakan ko tummy kpag gumagaLaw sya feeling ko kse hinahawakan din ni baby ang kamay ko

Relate pero waiting pa din sa talagang kick nya at umbok umbok sa tummy ko un na ung like ko maranasan ung mga wave feeling na makikita mo talaga😍😍😍

3y trước

Hahahah true mamshie🥰 lalo na pag nandyn daddy nya vibrate lang tuwang tuwa na ano pa kaya pag talagang wave pool na ginawa nya sa tummy ko HAHAHA

oo simula 18 weeks nya , hanggang ngayun 35 weeks na super likot , and thankful din kasi parang signal din namin un na healthy si baby at ok lang sya

Kalikot nga po. Minsan natatawa ako kasi pag nasipa sya, tas hinimas ko o kinausap ko sisipa pa ulit parang nakikipag usap pa. Ahahaha

Gustong gusto ko pag gumagalaw cia pero medyo masakit narin😁 35 weeks & 4 days preggy na po ako. So excited to see my little one💜

Relate n relate mga mommy.. Kht lumabas na baby ko.. Sa pg tulog nya n ktabi ko lgi PA dn ngsisipa sakin.. Jejeje🤣🤣🤣

2 am na nakatulog tapos nagising ng 4am then 6am. Jusko sobrang excited na ata lumabas ni baby 😂😂😂

yes ! kahit due date na niya ngayong sunday ang lakas parin sumipa . sakit na ng internal organs ko 😅

Yes, nakaka praning pag hindi gumagalaw si baby lalo na pagka gising sa umaga 😅

Subra sis simula nung nag 6 months sya hehe mas lumala pa ngayong mg 7 months na .. masakit ng sumipa