Relate ba kayo dito mga sis 🥰😍

63 Các câu trả lời

sobra likot now ng second baby ko sa tummy.. samantalang si kuya nya pitik pitik lang ehh

3y trước

same sis panganay ko bahagya lang gumalaw noon, itong sa tyan ko ngayon ang hyper sobra. ano gender ni baby mo ngayon?

hehehe. relate me ganyan si lo ko simula 4 months nya sa tummy till now sipa dito sipa dun. 😄

3y trước

😄😄👍👍

Hi Mommy! Yes relate na relate ,yung minsan mamimilipit ka sa sakit sa pagsipa ni baby

36 weeks na ko, super likot ni baby. Yung sipa nya umaabot sa ribs ko masakit sakit den😅

hahaha relate much 19 weeks pa lang tyan ko super likot na ni baby at ang lakas sumipa

relate pero happy ako pag nag kikick sya tapos nag bebertekal

relate much..malakas kasi sumipa si baby, , madaling mag response

6months sobrang active ayaw mag patulog now na 8months konti konti nalang 😊

yes naman nako sobra likot nya daing pa kumfo 😅❤️😘

Day & night hyper which is a good sign na healthy si baby. 😊😊