I'm 11 weeks pregnant, since 8 weeks sumasakit puson ko pero walang bleeding. Normal po ba to?

Pregnancy Cramps

12 Các câu trả lời

Same po tayo akala ko normal lang kasi yun sabi nila nag aadjust yung size ng uterus. Nung pagpa-check up ko sa OB, nagkakaroon pala ako ng contraction, at naiipit si baby dahil dun. Kaya niresetahan ako ng pampakapit for 2 weeks. Mas better na magpacheck up na lang po tayo or if schedule ng check up eh sabihin kay doc yung mga nararamdaman natin. Mahirap kasi mag assume lang, tas di natin namalayan at risk na pala si baby.

Di po ok ang crampings s early pregnancy. It's a sign that there is something wrong happening inside your womb that most probably could harm your baby. Please pacheck up n po kau. irerequire po kau magpa ultrasound to see what's going on. And your OB will assess your case after lumabas result ng ultrasound. Ingat ka po mii and baby. May the Lord protect you both.

Ganyan din po ako dati. Nagbyabyahe kasi ako pawork tapos medyo stress. Sinabi ko sa OB ko, sabi niya possible daw na malaglag si baby kahit ganon na walang bleeding. Kaya nag WFH ako kaagad and hindi masyado magpakapagod. Less stress din po. Pacheck po kayo kaagad. Now okay na ko, 35 weeks preggy. Hindi na din sumakit puson ko after ko mag wfh.

Ganyan po ako nun. Binigyan po ako ng gamot for 7days. Tapos nung mga nasa 2nd at 3rd trimester, may mga times na sumasakit ulit puson ko. Kaya lagi akong may dalang gamot na nireseta ng ob ko. In case daw na maramdaman ko sakit, pwede ko yun itake.

Normal basta tolerable yung pain at paminsan-minsan lang. Nag-eexpand kasi ang uterus natin to accommodate the growing baby kaya may cramps. Not ok kung severe pain, hindi nawawala within 10mins yung sakit at madalas siya.

kung nagpaultrasound ka at baka meron kang subchorionic hematoma/hemorrhage, possible may cramping pero tolerable(parang nireregla yung sakit) meron bleeding, pwede ding wala, complete bed rest ang kailangan mamsh.

sa case ko binigyan ako pampakapit ng OB ko nung binanggit ko sumasakit puson ko. around 12wks ako nun.

sabi po ng ob ko normal, wag lang sobrang sakit. if di na tolerable yung pain pacheck up po kyo sa ob niyo

pacheck up po kayo sa OB . Same case Tayo niresetahan po ako ng pampakapit

meron talaga nararamdaman na cramps kasi nag eexpand ang uterus