Totoo po kayang nakakapagpalaki ng baby pag umiinom.ng malamig? 😁

28 Các câu trả lời

ndi po totoo, un din sinasabi sakin nung 1 month plang ako buntis wag daw ako iinom, eh sa sobrang init ngaun sobra din ako uminom ng tubig na malamig as in malalamig lang talaga umiinom ko. din nag pa ultrasound ako para sa gender ndi nmn malaki baby ko. normal lang daw laki nya, malaki lang tyan ko ☺️

Hindi po nagpapalaki ng baby at walang kinalaman ang malamig. Kasi sa first baby ko kumakain pa ako ng halo halo. Maliit lang baby ko nung lumabas pero ang laki ng tyan ko puro water ang laman. Healthy ang baby ko. 8 years old na sya ngayon.

Depende. Kung malamig na tubig di sya nakakapagpalaki ng baby pero kung yung malalamig na iinom ay milk tea, soft drinks etc. possible na lumaki si baby hindi dahil sa lamig kundi sa sugar content ng mga to.

Hindi po kasabihan lang po yun. Sweets and lot's of carbs ang nakakapagpalaki. Ako maladas malamig iniinom ko kasi sobrang init ngayon pero based on my ultrasound normal lang ang laki ni baby

As for me, I'm fan of cold drinks, water and even soft drinks. Cold water everytime when I feel thirsty. But my baby only weighs 2.5 klg. So it's a No for me.

3y trước

Yes, 2.5 klg lang po sya pag labas tas sobrang big ng tummy ko that time.

hindi po mommy. kasi ako po nung buntis po ako nun panay inom ko ng tubig kasi summer po nung time na buntis ako sobrang init.

paniniwala nang mga matatanda. pero ang totoo daw talagang naka pag papalaki kay baby is matatamis na food.

hindi po sya nakakalaki pero nakakapag pakapal po sya ng cervic na dapat numipis before manganak

no. lalaki lng yan mommy kapag more on kain ka ng kain.

Hindi po . Pag matamis yun po yung nakakalaki ng baby