Mommy ask lang po kung okay lang ba result nya

10 Các câu trả lời

Buti ka pa mamshie CEPHALIC na ako BREECH e nung nag pa utz ako 21weeks🥺 pero sabi nga ni OB malaki pa chance na umikot si baby 🙏🏻🙏🏻 and ung placenta ko ANTERIOR kaya di ko sya gaano ma feel pero malikot naman na sya☺️ pero mas ramdam daw kasi ang galaw ni baby pag posterior placenta like u☺️🥰

4y trước

I will pray for u mamshie jenevie and baby🙏🏻😇 kaya natin to mga mamshie basta doble triple ingat lang po tau bawal ma stress kahit nakaka stress ang paligid keep smiling🙂

normal naman yun lang pareho tayo posterior din mahaba daw paglalabor ..

4y trước

Pag po ba posterior matagal maglabor? Pano pag anterior?

Ok naman po walang problema, Ang laki nang baby mopo heheh

4y trước

di pa po ko nakakapanganak Next month pa

Hello po. normal nmn po result ng ultrasound mommy..

no worries po....ok naman po result ng UTZ...

Okay naman po result ng UTZ mo momsh.

normal naman po mommy😊

Normal po momsh

Ok naman po

yes