Naniniwala po ba kayo na bawal kumain ng mangga na may Asin at sobrang anhang ?

66 Các câu trả lời

Ang bawal po is yung masyadong maraming asin kasi pwede cause ng uti.., yung maanghang nmaan po pwede kayo mag karon ng almoranas kase prone ang buntis and kung my acid reflux ka medyo hinay hinay sa maasim..na food 😉

malakas makaheartburn ang maanghang. ako nung buntis mahilig din sa spicy. kaya ko nga umubos ng 1tub ng kimchi ng isang kainan.. tapos caldereta na super anghang..kaso naninikip dibdib ko after kumain😅

hindi naman po bawal... ang hindi maganda lang jan yung sobrang alat at ang.hang ng kinakain po.. yung salt kasi pag nasubrahan magkaka u.t.i tsaka yung sili naman nakaka hearthburned...😊

thank you po mommies 😘. natakot Kasi ako nong kumain ako. Kasi Yung ugat ko sa leeg nag palpitate talaga siya sa sobrang anghang. di ko na tuloy natapos kainin Yung mangga.

hindi nung una. actually yan yung gustong gusto kong kainin. mango na malutong tapos sukang maanghang. pero bawal pala daw yun sabi nila🤔

kapag po sobra talaga masama, acidic ang buntis prone sa acid reflux kaha least lang ang maangajng at maasim pero ibaiba naman ang katawan ng tao

ok lng nman po wag lng masyadong maraming asin @ maanghang .. ako kasi sa maanghang nagpapalpitite eh kya sbi ng OB ko iwasan tlga ..

hindi naman sguro kasi ako halos araw araw nakain mangga with asin lalo nung first trime ko , pagkatpos iinum ako maraming tubig.

kumakain din ako ng mangga pero ndi masyado sa asin kasi mabilis ako ma uti tapos pag nag mamaanghang ako nag haheartburn

maanghang opo cguro... but mangga wth asin ok lang nmn wag lang too much. maanghang kc madalas heartburn po effect...