normal lang po ba na mag SPOTTING po kahit 2months 😭😭 wala naman pong masakit

12 Các câu trả lời

Better to consult your ob na po at para ma check na rin si baby. Iwasan din ma stress. Ako noong preggy ako madalas ma stress kaya nag spotting. Nung nagpa ultrasound ako wala naman bleeding sa loob, hindi alam kung anong pinanggalingan ng bleeding ko at ok naman si baby. Sabi ng ob ko possible reason ng spotting ko stress. Kaya mommy iwasan mo po ma stress.

Possible cause of bleeding is implantation bleeding! You may experience some normal spotting within the first 6 to 12 weeks after you conceived. But heavy bleeding during pregnancy is not normal, better to consult with your OB-Gyne.

not normal kahit anong weeka or months kapag nag spotting kayo hnd po yon normal go to your ob para ma check up para malaman why ka nag spotting

No po. Any kind of Spotting or Bleeding when you are Preggy is not Normal po. Better po magpa Check Up na kayo sa OB nyo

yes po, monitor mo padin po at kung sa tingin hindi na ok, patingin kna po sa ob for proper medication.

Kapag nag spotting ka tapos feeling mo di normal pacheck ka agad sa OB.

go to your OB para mabigyan ka ng tamang medication.. stay safe 🙏

No, not normal po. Mas okay po kung makakapagpacheck up kayo.

Not normal po. Pacheck na po kayo agad.

No po, pacheck-up po kayo sa ob. Nyo