Hi mommies, Just want to ask kasi sabi nung ob na napagcheckupan ko wala pa daw embryo kay worried ako. Normal lang ba?

15 Các câu trả lời

Same tayo mumsh! 5 weeks din ako nakapag pa transv tapos sac palang nakita and no embryo. Pinabalik ako after 2 weeks, ayun kita na si baby tapos may heartbeat na 💓 wag na masyado mag worry. Eat healthy and rest palagi 😊

normal po. too early pa kasi sis. kaya di pa makita or wala pa talaga. Bed rest ka po and iwasan mag buhat ng mabigat para magtuloy si baby. ❤️❤️ after ilang weeks naman ittransv ka ulit e. pray lang po.

normal po. ganyan din ako nung 5 weeks scan ko sa ob ko. after 3 weeks pag balik namin meron na. pray lang po and healthy diet tsaka if may gamot si ob na nireseta make sure na inumin religiously

meron po talaga na ganyan mamsh do po agad na kikita minsan kasi po masyado pang maaga kaya di po nakikita agad. sa next check up nyu mamsh malay nyu naman diba

Masyado pang maaga kasi mommy kung 5 weeks ka pa lang. Balik ka na lang po ulit for repeat transvi kung kelan sinuggest ng OB mo. Sakin po 8 weeks nung nakita.

Too early pa po 5 weeks d pa cia viable.. ganyan po nangyari sakin.. bed rest ka muna after 2 weeks pababalikin ka sobrang liit d pa kita..

yes normal po ako din kasi 5weeks and 3 days wala p din nakita,sac pa lng,pero nong pagbalik ko 10 weeks nakita na sya..

Normal po yan mommy lalo 5 weeks pa lang. Sac pa lang sya. As you progress, makikita mo rin baby. 😊

Yes mommy gnyan dn ko dati 7weeks wala pdn mkita tapos nagsspotting pako pero ngaun OK na. Mag7mons nko ngaun🥰

4y trước

wala pong gestational sac at 7 weeks? na rule out po ba ang ectopic pregnancy?

normal lang po yan ganyan din sakin nung first ultrasound ko 😊 after ilang weeks nagpakita na sya