Normal lang po ba tong pwet ni baby?pa reply naman po.

52 Các câu trả lời

prang my sacral dimple po baby mo momsh.. search nio po sa google kong ano yon at kong kelangan nba sya patingnan sa doctor.. nkita ko kasi normal ang my sacral dimple pero pg my birthmarks, swelling and 5mm yong lalim ng hole nya kelangan na talaga sya patingnan sa doctor.. you must go to her/his pedia momsh pra mabigyan kayo ng tamang advise.

hnd po sya normal na pwet, better pa check nyo po sa doctor or pedia pra macheck dn po pati connections sa loob ng katawan ni baby kung may abnormalities pero sana nakita na yan ng doctor pgkapanganak pa lng.

Hindi po mommy.. Anong gender ng anak mo? Parang yung nasa ibabaw ng pwet ni baby ay gender ng babae. Better consult sa doctor mommy. Kasi wala dapat yan diyaan.

Punta kana agad sa pedia. yung mga ganyan dapat sa mga professional na agad. saka nung nanganak ka ba, hindi ba yan nakita ng nagpaanak saiyo? or chineck ng nurse or doctor.?????

okay Lang po iyan mommy kase marami pong ganyan results ng ganyan taga rito rin marami po at Hindi po sila naka problema sa ganyan. magiging kuyukot po iyan po at magkakalaman.

4y trước

mas mainam pa din ipatingin sa pedia

Rushes po ata yan. Iwasan lang po na laging basa ang pwetan ni baby. Consult dn po kayo sa pedia kung may maibibigay siyang ointment 🙂.

4y trước

eto po ung reason kung bat sa pedia kayo patingin momsh

pacheckup asap mommy..baka may kung ano tumubo dyan po...alam mo mommy ang normal na itsura ng pwet...not like that...

Hindi po. Mas okay kung magpa check up nalang kayo sa pedia momsh. And paki gamit din po yung NSFW next time.

bat hindi mo sa pedia ipatingin swerte mo kung may pedia dito sa app na sasagot sayo for a professional advise

Mommy alam mo nmn dapat itsura ng puwet diba? Halatang hindi Normal yan kaya ipa check up mo na