Madaming pantal

Is it a preggy thing na habulin ng lamok? Or attracted mga lamok sa mga preggy? Ganon? Or ako lang? Kasi grabe mga pantal ko sa likod. Parang habang tulog ako yung side na naka exposed e pinapak ng lamok. Sino po same case?

13 Các câu trả lời

Be safe po mommy. Try to wear yungmedyo mahaba habang damit or magspray kayo sa buong bahay ng insectisides. Or try insect repellants

Try nio mag kulambo kung malamok sa inio, mahirap na. Prevention is better than cure ika nga hehe

Kakagaling ko lang sa hosp ja dengue ako mamsh. Ingat po tayo

5y trước

Ok naman mamsh. Kaso d pa sya nauultrasound, grabe nga pinagdaanan ko sa dengue na yan eh

Anong blood type mo?if o + kagatin talaga ng lamok yan.

5y trước

Hehehe o + kc aq kaya ganun talaga..

Ang buntis kagatin talaga ng lamok.

lapitin talaga ng lamok ang buntis

Depende po yan sa blood type.

Depende po sa blood type :)

Try mo po

Sameeee.