nahilo

Hello preggy po ako. Kanina po kasi sa grocery nahilo ako bigla natumba nabagok ulo ko at may bukol nag pa check up ako sa clinic di ako tinanggap sabi pumunta daw ako sa ob ko e closed na po ob ko hanggang 5pm lang check up nila. What to do po ? Worried jowa ko LDR pa naman kami.

10 Các câu trả lời

Nung 3months preggy palang ako twice din ako nahilo at nawalan ng malay. Basta sobrang init or sobrang dami ng tao bigla bigla nalang ako mahihilo tas nahihirapan huminga. Pero ngayun mag 6months na tummy ko diko na nafefeel ung ganon. 🙂

Sa tuwing aalis po dapat may kasama po lagi kasi naranasan ko din po yan nahimatay po ako buti na lang po nasalo ako ng asawa ko at sabi nya sa susunod na aalis po ako need ko ng kasama ldr din po kasi kami ingat na lang po sa susunod.

Dapat tinanggap ka nung clinic kasi naaksidente ka eh saka as much as possible, dapat may kasama ka sa lahat ng pupuntahan para in case na may ganyang incident, may tutulong sayo.

5y trước

Kaya nga nakakainis. Dpat sa ospital na lang pala ko dumeretsyo kaso bukas na lang talaga ayoko mag bday anak ko sa hospital. Bday anak ko now.

ganyan din ako bigla nalang mahihilo at hindi maka hinga😥 tatlo beses nangyari sakin mabuti sa bahay lang ako.

Pumunta po sa ER para mas makasigurado :) or call or OB. Dapat may contact number parin kayo ng OB niyo..

Next time po pag nahilo ka po mommy emergency room po pag close na yung clinic o wala ang ob mo mommy

Ako ndi nmn nahihilo pero prone ako sa pananakt ng tyan :( ang hirap ng gnito

mommy ingat ka.better go to ER agad pra maasikaso kana.

take a rest lang po until mkpgpcheck up ka s ob...

Pa-ER po kayo