New born baby

Normal lang po ba sa new born baby na 2-3days bago mag poops malakas Naman po sya dumede :( Need ko na po ba pacheck up pero pag nag poops Naman Sya sobrang Dami #1stimemom #pleasehelp

7 Các câu trả lời

Since breastfeeding naman kayo sis i think okay lang, tapos kung normal naman yung tigas ng poop niya no problem. Pwede mo din iconsult soon since tinitimbang si baby at kng normal naman ang weight gain niya no need to worry. Basta mahalaga ay magana at matakaw siya magdede..

2y trước

salamat po mi, papa check up ko na sana e mabuti nag ask ako dito

If breastfed po si baby normal po yun. Naalala ko dati sa second baby ko, super worried ako kasi akala ko dapat daily sya napoops. Di pala. Nothingto worry po kung breastfed naman po sya.

2y trước

salamat po 🥰

kung breastfed po si baby its normal po pero kung formula-fed need nyo po iconsult sa pedia.

2y trước

yes po pag full breastfeeding ka po. pag formula need nio na po mag pa check sa pedia nio

Kung breastfed po si baby, normal lang po pero if formula po, need po inform si pedia 💜✨

2y trước

pure bf Po salamat po mi

normal lng po. ganyan dn po babg ko turning 2 months old :)

2y trước

tapos madami po sya mag poops ?

Yes, normal lng po sya...

2y trước

salamat mi

Normal lang yun..

2y trước

yey thanks po