23days old baby

hello po..ung baby ko po kc my sinat, ano po muna pwd kong gawin para hindi na tumaas ung temp nya? 2pm pa po kc punta nmin sa pedia. salamat po sa mkakasagot

7 Các câu trả lời

punas punasan mo lang ung mga maiinit na part nyang katawan sabay punas ng tuyong bimpo , wag mong ttigilang magpunas hanggat di nawawala ung init pag 37.9 dun palang sya pedeng painumin ng tempra 🙂

paliguan mo maligamgam sis. sabi ng pedia ng baby ko hindi daw totoo na huwag paliguan kapag may lagnat makakatulong daw bumaba temp niya ang pagligo.

4y trước

opo, maraming salamat po sa inyo. ok lng po ba lagyan ko ng kool fever?

punas punas mo lang momy bantayan mo din temp nya pag tumaas,

Painumin mo po Tempra habang sinat pa lang.

4y trước

bawal Ang parecetamol pag less than 28days Ang baby, punas lng Po pwede

up