may sinat si baby anong dapat gawin nmin ☹?

Hi daddy po ako ng baby ko ask ko lng po ano pong dapat gawin kung may sinat baby nmin ung sinat nya po hndi nman masyadong mataas din may sipon po ang baby ko mag to2months palng po baby ko pa help nman po

9 Các câu trả lời

Magbasa ka ng bimpo sis.paea di xa masado mainit., paracetamol. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Punas punas tapos monitor nyo yung temperature ni baby pero kung naiirita sya kahit sinat lang pwede sya painumin ng tempra 0-12 months elevate din yung unan ni baby para di mahirapan huminga dahil sa sipon..

punas punas po then wag po suotan ng makapal na damit si baby make sure na mahangin ung paligid or mejo malamig.monitor the temp din po ni baby.get well soon po sa baby mo

Ilan po ang temperature nya? Kapag 37.5 above punas punasan mo po theb check mo ulit temp. If walang pagbabago pwede m na painumin ng tempra yung 0-12mos.

Wag nyo lang e over dress si baby. I sando and pjs lang kapag tumaas ang lagnat punas2 lang then pagka morning ipa check up na.

Basahin mo yung bimpo daddy, ipunas po sa noo, leeg, kili kili, kamay, paa, sakong pati sa singit po ni baby .

dalhin niyo po sa pedia mas alam nila ang dapat gawin kasi mas machecheck din nila yung baby mo.

dalin nyo po sa pedia kasi 2 months pa lang baby nyo.

5y trước

tuwing sunday lang po walang pedia. lagyan nyo po ng kool fever yung noo ng anak nyo tsaka bigyan nyo po ng tempra drops kapag hindi bumababa ang lagnat.

Pag my fever saka lang painumin ng gamot