Bukol sa ulo ni baby

Hi po 🥺 Ask ko lang po ano po kaya yung nakakapang bukol sa likod ng ulo ng baby ko Normal po kaya ? Maliit sya na bilog 🥺 ngayon ko lang nakapa sakanya mag 9 months npo sya #secondbaby

Bukol sa ulo ni baby
16 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby ko dalawa sa kanya magkabilaan tas sa tinga nya sa gitsa sa likod para have may karayom tas sa dalawang tinga pa 9 months nasya since birth pato

ganyan din po sa baby ko mag 4 months na siya :( pina xray po normal naman pero kung dadami o lalaki daw ipapa skin test daw 🥺

Sa baby ko ay magkabilang side meron. Medyo bothered din ako pero kasi both side meron kaya parang iniisip ko baka normal lang

3mo trước

Hello mi kamusta po yung sa baby nyo baby ko rin po kasi meron din po bukol magkabila

may ganyan din po sa baby ko eh. ano po kaya yun? kamusta na po si baby nyo? 9 months na din baby ko e

5mo trước

Mima may update va sa findings ng bukol ni baby?

Hello mi kamusta po si baby mo? May ganyan din po ngayon yung baby ko ee pinacheck up nyo po ba?

Ask ko lnag po ,nagamot na po ba ung bukol sa ulo ng bay mu anu po ginawa mu?panu sya natangal?

sorry mommt di k lang makita di po kaya kulani lang po?

kamusta na si baby mo mi? nawala na ba yung bukol?

Kamusta na po baby niyo? Same situation ni baby

hello mommy kmsta c baby natanggal na po bah?