Namumulang pisngi/mukha

Hello po..Tanong lang po kasi nung una hindi ko masyado pinapansin pero medyo nababother na ako bakit po kaya namumula pisngi ng baby ko lalo na kapag naaarawan o napapawisan siya..Tapos parang may maliliit na ugat siya sa pisngi na red po..Sino po may same case experience dito??Yung kulay po ni baby ko hindi naman po maputing maputi pero hindi din po maitim katamtaman lang po..Thank you po...

1 Trả lời

Baka rosy cheeks lang po talaga si LO? Ilang mos na po si LO?

2y trước

Hello po..16 months na po siya momsh...