Mixed feeding 1 month old

Hi mga mamsshh. Okay lang kaya 1oz every hour kung dumede si baby mag 1 month old na sya. Ginagawan ko 2oz pero d nya minsanan ma dede. Salamat❤️ Konti lang din breastmilk ko minsan d pa sya dedede sakin pero 1oz lang talaga every hour.

1 Trả lời

sa breastmilk po walang overfeeding/underfeeding. pag formula po, doon tayo be cautious - just feed on demand, kung 1oz lang kaya, basta hourly naman po siya nag feed. dont forget to burp thereafter each feeding.

4y trước

Salamat, Momsh. 💖 Godbless.