Implantation

Possible pobang buntis ako, kasi po last mens ko is nung oct 5 po tapos nung nov 2 to 3 po meron pong lumabas saakin na light brown dicharges diko po alam kung implantation po yon kasi subrang hina lang po talga tapos ngyon nag pt po ako may faint line po.. subrang aga papo ba to take pt?

5 Các câu trả lời

opo sana po meron kasi may symptoms napo talaga ako at ibang iba pakiramdam ko ngayon

gaano Po kadami ung implantation niyo? at Anong kulay ganto Po ba

8mo trước

Miss mae kung gusto talaga mabuntis mas maganda talaga paalaga sa OB para po kasing stress na kayo magkababy

GANYAN Po ba implantation ninyo??

kailan po kayo nagpa implant??

8mo trước

kung meron faint line mhie possible preggy kana nyan try mo ulit next week kung positive na pacheck up na agad

PT ka.