Kanina po 2nd Prenatal ko at nag retake din ng urinary test

Possible po na ung resita n Doc na gamot sakin pang u.t.i para sa buntis ,pag binili sa botika nagka mali ung pharma sa gamot na binigay pero same name lng sya kaso ngalang d gamot para sa buntis? Yan.po ung gamot

Kanina po 2nd Prenatal ko at nag retake din ng urinary test
2 Các câu trả lời

Same generic name siguro kasi di available yung isang brand, pareho lang po yan magkaiba lang ang brand sa nareseta. Parang sa paracetamol, may tempra at calpol pero same lang sila. Brand lang magkaiba.. :)

Basta parehong cefuroxime......wla naman po mali..magkaiba lang cguro ng brand...lahat yan pwede sa buntis

4y trước

Salamat po sa sagot nalinawan po talaga ako 🤗