ANO KAYA TAMA?

Possible po kaya na mali nasabe kong last mens ko sa ob.. Nasasabi kopo kase is August pero 2 days lang yon tas color brown lang din po. Possible kaya na ang dapat sinasabi ko is July kase ayon talaga last na normal kong regla?

3 Các câu trả lời

Depende po kung ano normal mens for you pero possible po na implantation bleeding lang nga yung spotting nyo nung august...

6mo trước

"Possible" po. Eitherway, kaya nga po may EDD na based on LMP and ultrasound (baby's size/ development), at ang EDD ay +/- 2 weeks.

kung di ka sure malalaman nmn sa tvs ang possible edd mo

6mo trước

pano po pag walang tvs, pelvic po kase agad e tapos neto pong last ultrasound ko dipo nagtanong about sa last mens ko tapos yung result po is 36 weeks and 3days nako ngayon, pero sa ob kopo is 34 weeks and 4days palang po ang alam kase aug po sinabi kong last mens kopo e

tvs po sundin mo po para sa edd