Iniinom para magka gatas

Hi mga mommies 😊 ask ko lang po if meron kayo iniinom while pregnant para possible po magkaroon ng gatas? yung safe po at recommended ng OB. Paano po kaya malalaman na may gatas lalabas after manganak habang buntis?

2 Các câu trả lời

wala ako. relax lang. may gatas lahat ng manganganak. naaa sayo na lang kung pano mo mastimulate paglabas ng baby unli latch, and healthy body and mind.

12mo trước

salamat po ☺

malunggay capsul po iniinom ko nag strat po ako nung 36 weeks 5 days