preggy

Possible Po bang mabuntis agad 8months na Po kasi akong ndi pa nereregla simula nung nanganak ako . turning to 9months na baby ko still ndi parin akong dinadatnan. Wla Po kming family planning at wla din Po akong tinatake na pills etc.. salamat sa makaka sagot .

1 Trả lời

Sayo na nanggaling, wala kayong family planning mabubuntis ka talaga.

4y trước

Yes. Hindi naman ibig sabihin na hindi ka niregla, hindi ka na mag oovulate. May mga babae na diretso nabuntis kasi di nireregla..