possible po bang 2 weeks palang simula nang may nangyari samin..mgpostive agad ang PT kung buntis ako? kunwari po feb 28 may nangyri pero withdrawl then march 16 ngcheck ako double line agad na visible?

1 Trả lời

not sure. kasi dipa ganun kataas hcg level mo para madetect ng pt.

4y trước

so ibig sabhin po hinde namin feb 28 nabuo earlier than that pala.. kasi ngcheck po ako ng march 16 first day of missed period ko eh double visible line po agad ... salamat po