panubigan

Possible po ba na panubigan na un madalas lumalabas skin.. Na tubig nararamdaman ko kasi na wiwi ako tapos habang nag lalakad ako dami na liquid na lumalabas. Pero iniisip ko baka wiwi kaso clear na tubig e. Sign of labor na ba ako.. Medyo mabigat na din si baby sa tummy ko at sabi medyo ma baba na. Pero bukas try ko mag pa check up para sure baka maubusan na ng tubig si baby. TIA #38weeks #teamJune

1 Trả lời

Pag napipigil daw ihi pag naman hindi mo mapigil yung tubig na lumabas panubigan na daw yun yun ang signs na binigay sakin ni OB non bago ko manganak, I hope naka tulong! GB

4y trước

Sige poo sigee big help nag cocollect po ako ng mga idea 🥰 d n ko mapalagay 😂