Panubigan o Wiwi?

Mga momsh, ano po pinagkaiba ng wiwi at panubigan? Alala ko kasi sa panganay ko basta na lang sya tumulo. Wala ako naramdaman sa puson na mappigilan pa. Ngayun gumalaw lang sya bigla akong nakaramdam na maiihi tas gstong gsto ko ilabas kahit na nakahiga ako. Same kaya un sa panubigan? Pagka ihi ko clear lang parang water. Madalas kong ihi sa umaga may light yellow. Na i.e din ako kagabi hanggang ngayon may bleeding. Normal pa po kaya un?

1 Trả lời

pag wiwi po Mii kaya mo syang pigilan pero kapag panubigan na po hindi mo po Sya macontroll sa pagleak, ask Karin po sa ob mo Mii ♥️