SSS Maternity Benefit

Possible po ba na ma-qualify ako sa MatBen. Last employment ko po ended last Oct 2023, yun na rin po last sss contribution ko. If mag-voluntary contribution po ako ngayong September ng amount na i-cover yung 5months pa na contribution, qualified pa rin po kaya ako? EDD po January 2025. Salamat po sa sasagot ♥️

5 Các câu trả lời

.

2t trước

Madam, kung dec 2023 po last hulog ng employer ko, jan 2025 edd ko. Mahahabol ko pa po ba pag mag voluntary ako payment ako ngayon ng 3 months?