SSS CONTRIBUTION

Pwede pa po kaya mahabol mahulogan yung contribution ko sa SSS if last na hulog is 2017 pa?

5 Các câu trả lời

Depende keung kelan EDD nyo. If July to Sept. Baka pwede pa po mahulugan Jan to Mar. Tas if Oct to Dec baka pwede hanggan June paabayaran po. Pero kung earlier than July EDD nyo baka hindi na po pwede

5y trước

Depends po kung magkano balak nyo ihulog.

Pwede po yan kung pasok pa sa bracket nyo pero karakimihan ng ganyan na pahabol hindi na nakaka avail ng maternity mas priority nila ang updated tlaga magbayad

Eto po yung updated contributions table. Tigan nyo na lang po kung aling bracket balak nyo gawing monthly contribution

5y trước

Parang easier nga po ata sa philhealth tas wala ng bracket ang payment. Yun lang mas malaki makukuha ata sa SSS kesa sa deduction sa philhealth pero depende din siguro sa number of contributions mo.

basta may minimum na 9months ung hulog

depende po kung kelan kau manganganak