pregnant or not ?

Possible po ba na Hindi ma detect ng PT Kung buntis? Ilang ulit na Kasi akong nag ulit negative pa rin. -1 month na ako delay (regular Menstruation ko) -May pumipitik sa tyan ko un parang puso bukod sa paghinga ko Need ko po ng opinyo nyo mga Mamshie ? #ThankyouInAdvance

2 Các câu trả lời

Try nyo po magpablood test. Baka kasi hindi detectable pregnancy hormones. A friend of mine din mga 3x ata nag negative sa PT, pero positive sa blood test.

4y trước

Yes possible pa din po

Blood test or serum test mommy

5y trước

Sa OB lang ba yun Mamsh o may mabibili sa Pharmacy? Sorry po first time Lang po Kasi.. thank you