Pregnancy test

1 month and 6 days ng delay bakit po kaya negative parin eh regular naman po menstruation ko..ilang weeks po ba dpat bago mag pt mga mommies?

1 Trả lời

baka stress ka po lately kaya delay ka po? wala ka naman ba kakaibang na raramdaman like pag sakit ng boobs? try mo ulit mag pt after 2 days. best mag pt morning pag gising mo.

4mo trước

lower back pain at s may puson may konting cramps gnun sa discharge nman mo brownish..peo kung skali man wla prin po wait nlng aq ulit after 2 weeks nlng para sure na..