Hi mga moms possible po ba na preggy pag 1 day lang po nag ka mens.?nag menst po ako nitong aug. 6

Possible po ba na buntis ako?

5 Các câu trả lời

yes po 1 day lng po .regular po mens ko talaga pero nung aug. nag taka po kao na isang araw lng po...😕 6 years na po kme mg asawa wala parin pong anak...pray for me po sana mag ka anak na po kme.😇😇😇

Depende po kung regular menstruation mo pero nadelay ka or wait ka po muna ng 3 days or 1 weeks before ka mag PT para masigurado.

onti lng ba ung mens mo nun mommy?

Pt ka sis

tryy pt mamsh

4y trước

nag pt po ako pero negative po results😔