baby gender

possible po ba n magkamali sa pag identify ng gender ang ultrasound 24weeks and 4 days palang po c baby...

5 Các câu trả lời

if hindi prominent ang nakitang gender ni baby...pwede pa magkamali..pwera nlng kung nag CAS ka which is very accurate when it comes to gender reveal...to put your mind at ease try ka ulit after few weeks

mukha hindi po mommy. kase minsan kaya hindi makita gender ni baby or kaya wala silang nilagay ibig sabihin po non nag tatago si baby or naka talikod siya.

Maliit lang ang chance na magkamali. Madalas naman tama e. Kasi kitang kita naman ang genital sa ultrasound

maaari pa po bang magkamali sa gender ni baby kapag 24 weeks 3 days na?

same tayo mamshi pero sakin kc 80% na nilagay female