Breastmilk

Possible po ba magka breastmilk agad kahit hindi pa naipapanganak si baby? Pwede naba i pump and ilang months? Para sana lumakas na sya before dumating si baby. ?

1 Trả lời

Hindi po can cause po yun ng contraction pwedi naman po kayo mag pump kapag malapit napo kayo manganak pero konting bilang lang tapos kapag nakapanganak napo kayo dinpo talaga ganon kadami agad madedede ni baby kasi po colostrum papo yung makukuha talaga niya sainyo. Dadami naman po agad yun once na na unli latch po ni baby days din or minsan po oras lang mula makapanganak ka madami napo kayo ma poproduce.

5y trước

Sa first baby ko kasi hindi ako nagka gatas. Nagbabakasakali na pwede ipump agad habang wala pa si baby. Hehe salamat sa sagot