possible po ba mbuntis?

Possible po ba mabuntis agad after 1 and half month after giving birth?khit na ndi nman pinutok ni Mr sa loob? 1st time mom..naawa KC AQ sa asawa q prang nanlalmig feeling q nung since nbuntis aq hnggang nangnk eh Walang do.. Ntatakot aq bka msundan agad?

7 Các câu trả lời

nakapag pt k n momsh? and ano result?

5y trước

exclusive breastfeeding ka ba? kung oo matagal pa talaga balik ng menstruation mo pero kung mixed feeding hirap talaga malaman kung kelan balik ng mens ma pa normal or cs, pa check up ka po sa o. b mo, mas maganda mag pt ka na din, same case tayo.. nag pt ako kanina negative naman pero balak ko ulitin sa friday ibang brand naman ng pt