Baby Movement At 17weeks

Possible bang si baby yung nararamdaman ko parang tumutusok tusok sa ibat ibang bahagi minsan sa my gitna ng puson minsan left right or minsan sa my pempem. Curious lang po. Salamat sa sasagot ftm po ako. Kasi nararamdaman ko tuwing 5 ng hapon onwards.

1 Trả lời

Nag start napo siguro siya sa mga movemenst noua mommy. Nakaka excite po diba? Wait niyo papo mga 23weeka mas exciting nedyo malkas ay kita ng konti yung kovement noya😊

5y trước

Thank you sis medyo nakaka excite kasi ung tusok tusok movement hehehe