nanakit ang ibang bahagi ng katawan

Parang may tumutusok tusok po sa pwerta ko, tapos sobrang galaw ni baby minsan masakit nadin po sobra balakang ko at minsan pwetan ko nananakit din po ano po bang ibig sabihin nang nararamdaman ko? #firsttime_mommy #31weeks&2days

2 Các câu trả lời

Ganyan po talaga pag nasa 30weeks na, lalo na pag nag 35 weeks pa kayo. Malaki na kasi si baby at mas madami knukuha nyang nutrients natin sa katawan.

ganyan din saakin 35weeks going 36weeks may tumutusok sa pwerta masakit din minsan pwetan, lalo pag sa gabi pulikat isang paa