teething

possible bang mag ipen ang 3months old kong baby??? kasi super iretable nya gusto nya laging may nginangatngat tas dati ayaw nya ng pacifier ngayon isinubo ko lang gusto na nya oati daliri dinedede sa dede ko naman ayaw nya pag di gutom

1 Trả lời

yes po wag mo po ipa teether. Based o my experience mas nice ipa hold mo sa kanya lampin na nakababad sa pure honey kasi sa baby ko di po siya nagka experience na nagsakit2x dahil sa teeth.

5y trước

ngek 3months palang sya pwede na po ba honey