Baby teething

Pag po ba marami ginagawa si baby sa mouth nya, possible na nagngingipin na? Si baby kasi the past few weeks parang mas madalas pagngatngat. Pati pag karga ko, nginangatngat damit ko. Pag nakahiga naman yung kamay/daliri o kahit anong bagay na mahawakan. Parang nangigigil din sya palagi. Naglalaway din. Tas bina-bite nya yung lower lip nya madalas tas parang galaw nang galaw yung dila pati bibig. #firsttimemom #fivemonthsold

Baby teethingGIF
26 Các câu trả lời

mga mi, musta po? just want to ask kung teething na si baby ko. gigil na gigil sya minsan. pag binibigyan ng teether halos gawin nyang toothbrush (pero instead na yung teether/brush yung pa-side to side, yung ulo nya). lagi nya din sinusubo kamay nya tas naglalaway din po. sana may pumansin. ftm po kasi. ty.

baby kp, parang nag-start signs nya at 6 months pero yung may nag-erupt na tooth, 8 months na sya. nung may nag-erupt, mas grumabe pa yung dami ng laway tsaka gigil. at talagang maingay (squealing) sya, siguro dahil iritable.

ganun po ba talaga? umiiyak palagi at parang galit ang baby pag nagngingipin? gigil na gigil sya managat din? tas likot likot, bend nang bend, roll over pa minsan. nagwo worry po ako

hi! 7.5 mos na si baby, wala pa ngipin. ok lang ho kaya yun? when po ba usually lalabas mga ipin? at gano katagal bago lumabas? sana may makapansin. ty

my lo's biting/sucking his fist/fingers and his lower lip too. minsan nanggigigil na naghahanap ng kakagatin. i think he's teething na rin.

pa 8 months na ho baby ko, no tooth yet pero matagal na gigil sa pagsubo ng kung ano ano. gano ho ba katagal lumabas yung ngipin? #ftm

heto gamit ng baby ko ung parang kamay na blue. Malapit na Yan my. 😊 expect more drooling and playing with their tongue & mouth. ☺️

1y trước

Yan din gamit ni baby ko hand shape teether. May 2 teeth na sya at 7 months, may palabas din yata sa upper kasi irritable lagi si baby at laging nangigil.

i suspect my baby is teething kasi grabe maglaway, manggigil habang subo mga kamay nya, iyakin din

Malapit na! 😁 Try to feel yung gums ni baby if rough or magaspang na, malapit na mag teething.

2y trước

oooh. thank you po!

hi mga, mi! how long po bago tuluyang lumabas ang ipin ni baby? will it take several weeks po?

1y trước

7 mos rin bb ko. wala pa ipin. pero up to 1 yo naman daw sabi ni pedia nya.