sabi malabo daw kaya negative

Possible ba na negative talaga? Second test na yan 😂

sabi malabo daw kaya negative
73 Các câu trả lời

If months delayed ka na pa ultrasound ka na pero kung weeks palang better not muna mag pacheck up ka lang muna for vitamins kasi ganiyan din sakin kaso nung nagpaultrasound ako hindi pa makita si baby as per friend ko na nurse baka 2-3weeks palang siya dahil last mens ko June 05

Mas malabo pa sakin dyan dati, nakailang ulit ako kasi ang labo talaga. Then now, 19w4d na me. 😊 Any 2 lines, either fainted or not positive daw po yun sabi ob ko and yung BFF ko na medtech. Pa-check up ka na po 😊 Congrats ✨

positive yan , eto pangatlo kong test , same lng sa dalawa kong test sa bahay ..at sa ob ko na yan mismo ..2mos preggy na pala ako ..para maconfirm mo talaga pacheck up ka nalang .

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

positive po yan momsh gnyan din po sakin hanggang sa nagpacheck up na q sa ob q at yun confirm na 6weeks na qng preggy 😊 congrats po 😊

im expecting my 2nd baby. both ngayon and yung una ko lahat ng tests ko is malabo yung 2nd line. Positive na yan. congrats.

Positive po yan basta dalawa ang linya kahit malabo pag may nakita kayo na dalawa ang linya positive yan

Positive yan mamsh, sakin din ganyan. Inulit ko 3times puro malabo pero positive lahat, congrats po 😊

Positive po..may malabong line po. Weeks old palang siguro si baby kaya dpa po Makita Ang second line..

positive na yan girl.. ganyan din ako twice nagPT pero same ang result.. congrats mommy ka na.