Position ni baby

Possible ba na naka cephalic position na baby ko? sumisipa kasi lagi sa taas ng tiyan parang may alon na gumagalaw. At nag jajabs pa sya haha. Sobrang likot na niya hehehe FTM here po ?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po ba? Nung nagpaultrasound ako nung 17weeks ako, nakacephalic si baby kaya nakita agad gender. :)

4y trước

Ah malapit ka na po pala manganak. Kausapin mo na lang lagi si baby na wag na sya mag iba ng pwesto. 🤭 God bless po and have a safe delivery. 🙏