mamsh,

Possible ba magka-pneumonia agad ang 4weeks? May ubo kase si baby e.

18 Các câu trả lời

Yes. Possible yan. Pero para maiwasan yun wag hahayaang matuyuan ng pawis ang baby. And isa pa kung pwede din huwag siya pahigain sa foam. If hindi naman kaya eh ipatagilid siya pag natutulog ng sa ganun mas madali mong macheck yung likod niya if nagpapawis na siya.

Breastfeed mo mommy amd konting tap sa likod nya gwa kse yan climate change e. Sana gumaling na sya

Opo ung baby ko gnyn muntikan na maadmit sa awa ng diyos hnd po ntuloy nkuha sa gamot

oo nmn kapag pinabayaan mong lumala ang ubot sipon mauuwi yan sa pneumonia

Opo nag ka pneumonia anak ko nung 3weeks old pa lang siya

Yup kaya dalhin agad sa pedia pag may sakit

Yes possible po.mabilis po yan pag baby.

Yes possible po kaya pa check up po agad

Yes kc mahina pa po immune system.

Yes po. Kaya dapat triple ingat