Lungad

Mga mamsh. Now lang lumungad si baby ng nakahiga na medyo madami ang lungad. Di ko napansin agad na lumungad pala sya. So pagkakita ko, meron na sa may leeg at kumot nya. Ask ko lang kung magkaka pneumonia ba agad ang baby ko? And ano po ba mga sign pag may pneumonia ang baby at ano po ba ang dapat gawin para di magka pneumonia. Natatakot kase ako. May ubo pala ang baby ko pero dry cough at hindi maplema. Pati madalang lang sya umubo. Nag g'grunting sounds din sya. Di ko alam kung normal ba sa baby yon. Dito muna ako magtatanong wala pang budget pumunta sa pedia nya eh

4 Các câu trả lời

Na.overfeed po sya mommy or baka di sya naka.burp ng maayos kaya madami syang lungad. Kapag ihe.higa mo sya dapat po patagilid ang position nya para di po sya umubo or mapunta ang milk sa baga nya. Pls be careful po kasi yan po main cause ng pneumonia. Super delikado po kapag napunta ang tubig lalo na ang gatas sa baga ni baby. Nurse po ang asawa ko at lahat ng sitwasyon or explaination ng pedia sinasabi nya sa akin. Madami kasi case ng pneumonia ng dahil lang sa gatas na napunta sa baga.

4y trước

Pag lumungad po ba nakahoga dpat po ba buhatin o itagilid muna po sya?

Up