Tootache

Possible ba dahil pagbubuntis ang pananakit ng ngipin ko? Ang hirap na maglakad kasi masyadong masakit pag medyo may ginagawa ako.

2 Các câu trả lời

Pwde pero mas malaki chance may sira ipin m sis ganyan ako sa unang pregnancy ko may sira pala kaya super sakit lalo na naaagawan tau ng calcium ngayon sa 2nd pregnancy ko hnd na smskit ipin ko alaga n ng dentist eh hehe

5y trước

Yes sis kung may itim n yan pwdeng sa loob malaki sira d m lang nkkta baka kaya pa ipasta kesa nhhrapan ka kundi titiisin m yan buong pregnancy mo...

Yes. Nakikishare kasi sa calcium mo ang baby kaya nga pinapainom ng maternity milk ang mga buntis kasi madaling masisira ipin mo pag preggy ka