Tootache?

Normal ba sa 20weeks 5 days ang lagi masakit ang ngipin? ano po ba pwedeng igamot na safe para dto?

2 Các câu trả lời

sabihin nyo po sa ob nyo baka papuntahin kayo dentist pregnancy gingivitis daw po yan ganyan saken halos araw araw sobrang saket deep cleaning yung ginawa sa ngipin ko awa ng dyos bihira na sumaki 32weeks pregnant pedi din po biogesic for pain yun lang pedi mo inumin sa ngayon mommy pero advice paren ng doctor nyo ang maganda

3y trước

Thankyou mamsh.. As if now na hinto napo ang pananakit ng ngipin ko.. niresetahan ako ng ob ko ng bagong vitamins for calcium.. and im on my 23 weeks and 2 days of my pregnancy 🙂

3y trước

Salamat Mamsh ❣️