39 weeks NSD or CS

May possibility po kaya na makapag NSD ako if 4.554 grams na sj Baby sa tummy ko...ayon sa BPS ultrasound ko.. Or CS na ang mangyyari...natatakot po ako until now hindi pa sumsakit ang tyan ko... By Monday ang follow up ko..natatakot din ako baka sumakit ang tyan ko wala pa akng schedule ng CS kung sakali...

1 Trả lời

You mean 4554 grams, Sis? 4.5kgs na yun. Malaki si Baby 😅 Depende yan kung mag-open cervix mo at makaya mo ilabas si Baby. Kasi kung hindi, safest option is CS talaga. Kasi kung ipipilit, baka kung ano pa mangyari kay Baby - usually nadidislocate ang shoulder ganun.